ผู้บริหาร

?
ชื่อ - นามสกุล : นายเทียนชัย งาสิทธิ์
ตำแหน่ง : ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านน้ำพุ
หน้าที่หลัก : บริหารสถานศึกษา
ที่อยู่ : โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย? (เรียนรวม)
Telephone : 0833294799
กลุ่ม / แผนก :?ฝ่ายบริหาร
หน้าที่ในกลุ่ม :?บริหารสถานศึกษา
?

ย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโป่งชี อำเภอด่านซ้าย

คำสั่งสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเลย ที่ 474/2564 ลงวันที่ 21 กันยายน 2564

ประวัติการศึกษา

วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาการคอมพิวเตอร์) สถาบันราชภัฏสกลนคร

ประกาศนียบัตรวิชาชีพครู มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การบริหารการศึกษา) มหาวิทยาลัยปทุมธานี

ประวัติการทำงาน

วัน เดือน ปี ตำแหน่ง สถานที่ทำงาน
1 ก.พ. 2550 ครูผู้ช่วย โรงเรียนเย็นศิระบ้านหมากแข้ง อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย
9 ก.ค. 2552 ครู โรงเรียนบ้านนาทอง อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย
16 ธ.ค. 2562 ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนบ้านน้ำพุ อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย
1 ต.ค. 2564 ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนบ้านโป่งชี อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย