ผู้บริหาร

ชื่อ - นามสกุล : นางสาวดลนภา แสงพันธ์ตา
ตำแหน่ง : รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย
หน้าที่หลัก : บริหารสถานศึกษา
ที่อยู่ : โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย
Telephone : 042891303
กลุ่ม / แผนก :ฝ่ายบริหาร
หน้าที่ในกลุ่ม :บริหารสถานศึกษา

๑. ประวัติส่วนตัว

๑.๑ ชื่อ นางสาวดลนภา นามสกุล แสงพันธ์ตา

๑.๒ เกิดวันที่ ๒๑ เดือน ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๑๘ อายุ ๔๕ ปี

๑.๓ ตำแหน่งปัจจุบัน รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย

สถานที่ทำงาน โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย

ตั้งอยู่ที่ ๑๖๓ หมู่ที่ ๑ ตำบลด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย ๔๒๑๒๐

๒. ประวัติการศึกษา

๑.ปริญญาโท สาขาการบริหารการศึกษา จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ปี๒๕๕๗

๒. ปริญญาตรี สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษา จากมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย ปี๒๕๔๘

๓. ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาการบัญชี โรงเรียนพณิชยการพลาญชัยร้อยเอ็ด ปี๒๕๔๖

๔. ประกาศนียบัตรวิชาชีพ สาขาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาสระบุรี ปี๒๕๓๖

๕. มัธยมศึกษาตอนต้น สาขาวิทย์-คณิต โรงเรียนหนองหินวิทยาคม ปี๒๕๓๓

๓. ประวัติการรับราชการ

วัน เดือน ปี

ตำแหน่ง/อันดับ

สังกัด

๑๕ มกราคม๒๕๕๓

ครูผู้ช่วย

โรงเรียนบ้านท่าคำบง สพป.หนองคาย๒

๑๕ มกราคม๒๕๕๕

ครู คศ.๑

๑๐ มิถุนายน๒๕๕๖

ครู คศ.๑

โรงเรียนบ้านห้วยเดื่อโคกสว่าง สพป.เลย๒

๒๓ มีนาคม๒๕๕๙

ครู คศ.๒

ครู คศ.๓

รองผู้อำนวยการโรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย สพป.เลย ๓