ผู้บริหาร

ชื่อ - นามสกุล : นายยุทธพงษ์ ทองหล้า
ตำแหน่ง : ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย
กลุ่ม / แผนก : ฝ่ายบริหาร
หน้าที่ในกลุ่ม : บริหารสถานศึกษา
ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อ - นามสกุล : นางวิไลวรรณ  แพงศรี
ตำแหน่ง : ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหัวนาแหลม
หน้าที่หลัก : บริหารสถานศึกษา
ที่อยู่ : โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย (เรียนรวม)
กลุ่ม / แผนก : ฝ่ายบริหาร

ชื่อ - นามสกุล : นายเทียนชัย งาสิทธิ์
ตำแหน่ง : ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านน้ำพุ
หน้าที่หลัก : บริหารสถานศึกษา
ที่อยู่ : โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย  (เรียนรวม)