นางสาวชัชสุดา อาจศักดี

? ?
ชื่อ - นามสกุล : นางสาว ชัชสุดา อาจศักดี
ตำแหน่ง : ครู ชำนาญการ
หน้าที่หลัก : ระดับชั้นที่สอน : ประถมศึกษา กลุ่มสาระฯ : คณิตศาสตร์
ที่อยู่ : โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย
Telephone : 042891303

นางสาวกวินธิดา ยิ้มละมัย

? ?
ชื่อ - นามสกุล : นางสาวกวินธิดา ยิ้มละมัย
ตำแหน่ง : ครู
หน้าที่หลัก : ระดับชั้นที่สอน : ประถมศึกษา กลุ่มสาระฯ : สังคมศึกษาฯ
ที่อยู่ : โรงเรียนบ้านน้ำพุ (มาเรียนรวม)

นางกัญญาณิษฐ์ สายโสภา

? ?
ชื่อ - นามสกุล : นางกัญญาณิษฐ์ สายโสภา
ตำแหน่ง : ครูผู้ช่วย
ที่อยู่ : โรงเรียนบ้านหัวนาแหลม (มาเรียนรวม)

นางสาวละออง พรมราช

? ?
ชื่อ - นามสกุล : นางสาวละออง พรมราช
ตำแหน่ง : ครูผู้ช่วย

นางสุมาลา พุ่มอิ่ม

? ?
ชื่อ - นามสกุล : นาง สุมาลา พุ่มอิ่ม
ตำแหน่ง : ครู ชำนาญการพิเศษ
หน้าที่หลัก : ระดับชั้นที่สอน : ก่อนประถมศึกษา
Telephone : 042891303
Email : ?
กลุ่ม / แผนก :?กลุ่มบริหารงานงบประมาณ
หน้าที่ในกลุ่ม :?หัวหน้า