นางสาวนภัสภรณ์ แก้วยม

? ?
ชื่อ - นามสกุล : นางสาวนภัสภรณ์ แก้วยม
ตำแหน่ง : ครูพี่เลี้ยงเด็กพิการ
หน้าที่หลัก : ระดับชั้นที่สอน : ประถมศึกษา กลุ่มสาระฯ : การศึกษาพิเศษ
ที่อยู่ : โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย
Email : ?
กลุ่ม / แผนก :?กลุ่มบริหารงานทั่วไป

นายพีระพงษ์ เนธิบุตร

? ?
ชื่อ - นามสกุล : นายพีระพงษ์ เนธิบุตร
ตำแหน่ง : ครู (อัตราจ้าง)
หน้าที่หลัก : ระดับชั้นที่สอน : ประถมศึกษา กลุ่มสาระฯ : ศิลปศึกษา ดนตรี นาฏศิลป์
Telephone : 042891303

นายเอกลักษณ์ หาสิงทอง

? ?
ชื่อ - นามสกุล : นายเอกลักษณ์ หาสิงทอง
ตำแหน่ง : นักการภารโรง
ที่อยู่ : โรงเรียนบ้านน้ำพุ

นายอำนาจ นวลด่อน

? ?
ชื่อ - นามสกุล : นาย อำนาจ นวลด่อน
ตำแหน่ง : เจ้าพนักงานพัสดุ
Telephone : 042891303

นายเอกชัย สายโสภา

? ?
ชื่อ - นามสกุล : นายเอกชัย สายโสภา
ตำแหน่ง : ธุรการ
หน้าที่หลัก : ?
ที่อยู่ : โรงเรียนบ้านหัวนาแหลม