นายณฐพรต เพ็งสาย

ชื่อ - นามสกุล : นายณฐพรต เพ็งสาย
ตำแหน่ง : ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย
หน้าที่หลัก : บริหารสถานศึกษา
ที่อยู่ : โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย
Telephone :  0845021123
กลุ่ม / แผนก :ฝ่ายบริหาร
หน้าที่ในกลุ่ม :บริหารสถานศึกษา

นางสาวดลนภา แสงพันธ์ตา

ชื่อ - นามสกุล : นางสาวดลนภา แสงพันธ์ตา
ตำแหน่ง : รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย
Telephone : 042891303

นายพิฆเนศ พาคำ

ชื่อ - นามสกุล : นายพิฆเนศ พาคำ
Telephone :  0864456012