ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนน้ำอ้อมประชาสรรค์

วันที่ 14 กันยายน 2566 โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย น้ำพุ หัวนาแหลม นำโดย นายพิฆเนศ พาคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนได้ต้อนรับผู้บริหารคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนน้ำอ้อมประชาสรรค์ ตำบลวังหิน อำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อศึกษาดูงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนและงานสภานักเรียน ณ หอประชุมหนองคู โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย น้ำพุ หัวนาแหลม

รูปภาพเพิ่มเติม...........<<<คลิก>>>