ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนวัดโบราณหลวง

วันที่ 15 กันยายน 2566 โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย น้ำพุ หัวนาแหลม นำโดย นายพิฆเนศ พาคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลด่านซ้ายพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียน ได้ต้อนรับผู้บริหารคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนวัดโบราณหลวง ตำบลสารจิตร อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย เพื่อศึกษาดูงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนเพื่อนำมาพัฒนาการจัดการเรียนการสอน ณ หอประชุมหนองคู โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย

รูปภาพเพิ่มเติม...........<<<คลิก>>>