ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากศูนย์เครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาจักราช 2

วันที่ 18 กันยายน 2566 โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย น้ำพุ หัวนาแหลม นำโดย นายพิฆเนศ พาคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลด่านซ้ายพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียน ได้ต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาจากศูนย์เครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาจักราช 2 สพป.นครราชสีมา เขต 2 เพื่อศึกษาดูงานสถานศึกษาที่มีผลงานและวิธีการปฏิบัติที่เป็นเลิศ ณ หอประชุมหนองคูโรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย