13 ตุลาคม 2566 วันนวมินทรมหาราช

วันที่ 13 ตุลาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย น้ำพุ หัวนาแหลม นำโดย นายพิฆเนศ พาคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย

มอบหมายให้ นายณฐพรต เพ็งสาย รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย และคณะครู ร่วมทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลและร่วมพิธีวางพวงมาลา

กิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร เนื่องในวันนวมินทรมหาราช

โดยมี นายนที พรมภักดี นายอำเภอด่านซ้าย เป็นประธานในพิธี ณ ศาลาประชาคมอำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย