23 ตุลาคม 2566 วันปิยมหาราช

ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันปิยมหาราช

วันที่ 23 ตุลาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย น้ำพุ หัวนาแหลม นำโดย นายพิฆเนศ พาคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย มอบหมายให้ นายณฐพรต เพ็งสาย รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย พร้อมด้วยคณะครู ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 หรือ วันปิยมหาราช ประจำปี 2566 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจอันเป็นประโยชน์สุขแก่อาณาประชาราษฎร์และปวงชนชาวไทย โดยมี นายนที พรมภักดี นายอำเภอด่านซ้าย เป็นประธานในพิธี ณ ศาลาประชาคมอำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย