ข่าวคลีนิกเสมารักษ์

เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงเรียน และให้ความรู้แก่นักเรียน

เมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ.2567 พันตำรวจตรีสมยุทธ​ ศรีอรรคพรหม  สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.ด่านซ้าย​

เข้าอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายจราจร ประโยชน์ของการใช้หมวกกันน็อค และโทษของการสูบบุหหรี่ไฟฟ้า

ให้แก่นักเรียน โรงเรียนอนุบาลด่านซ้าย น้ำพุ หัวนาแหลม ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้